Showroom 9555 (DM) Company Limited

 

ABOUT: จากใจกรรมการ

บริษัท 9555 (DM) จำกัด / 9555 World Vintage Showroom

ถ้าเราจะทำอะไรสักอย่างที่เราชอบ บางทีสิ่งที่เราชอบนั้นๆ ต้องใช้เวลาอย่างยาวนาน เราถึงจะทำในสิ่งที่เราชื่นชอบจริงๆนั้นได้ ผมโชคดีที่ทำธุรกิจการค้าระหว่างประเทศมาตั้งแต่ปี 2534 (หรือปี1991) มากกว่า 27 ปี และมีโอกาส เดินทางไปต่างประเทศหลายๆประเทศ ปีละหลายๆครั้ง และแต่ละครั้งถ้ามีโอกาสก็จะมองหาสิ่งต่างๆ ที่ถูกตาและถูกใจ จะเป็นงานเก่า ของเก่า หรือของใหม่ แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ทั้งรูปแบบ ดีไซน์ งานทำด้วยมือ ที่มีศิลปะโดดเด่น ผมก็จะซื้อติดไม้ติดมือกลับมา 1-2 ชิ้นทุกครั้ง และนำมาตั้งโชว์ในห้องทำงานส่วนตัว

​จนหลายๆครั้ง คู่การค้าที่มาคุยธุรกิจ หรือเพื่อนๆมาเยี่ยมทานกาแฟคุยกัน จะมีคำถามเสมอว่านี่ห้องทำงาน หรือห้องพิพิธภัณฑ์กันแน่ แต่ทุกคนก็จะมีความพึงพอใจ ที่ได้มาคุย ได้มาเห็น ได้มาชม และมีความสุขกลับไปทุกครั้ง ถ้าเราทำในสิ่งที่เราชอบ เราก็จะมีความสุขกับการที่เราได้ทำ ได้ดู ได้ชื่นชม บางสิ่งที่เราชอบ ก็ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง ขอเพียงถ้าเราชอบ เราก็จะซื้อมาเก็บเป็นของเรา เพราะนั่นคือ เราทำในสิ่งที่เราชอบ

 

​ผมก่อตั้ง บริษัท 9555 (DM) จำกัด และ 9555 World Vintage Showroom ขึ้นมาก็เพราะความชอบส่วนตัว  ของสะสมงานศิลป์ ที่นับวันก็จะสูญหาย และหายากมากขึ้น บางทีงานศิลป์ เราก็ไม่สามารถเก็บไว้ดูคนเดียวได้

 

9555 World Vintage Showroom เป็นแหล่งรวมงานศิลปะ ถ้าท่านชอบงานศิลป์ของเก่า ในยุคศตวรรษ 18-19  หรือของเก่าที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว รวมถึงของใหม่ที่มีรูปแบบเฉพาะ เหมาะกับการตกแต่งบ้าน 

 

ผมขอเชิญท่านมาเยี่ยมชมดูสักครั้ง เพราะที่นี่คือสังคม ของผู้ชื่นชอบงานศิลป์ ของสะสม ของตกแต่ง ที่มีสไตล์

 

ด้วยความนับถือ

นาย วิรัช ภูริฉัตร (กรรมการผู้จัดการ) 

บริษัท 9555 (DM) จำกัด  

บริษัท เว้ลท์ซี่ แอนด์ เฮ็ลธ์ซี่ ฟู้ดส์ 

บริษัท เลิฟลี่ อาร์ต ฟลาวเวอร์ จำกัด   

บริษัท ไอยรา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ต   

บริษัท ก้วยเจ๋ง เรสทัวร์รองส์ จำกัด


 

Showroom : 9555 World Vintage

    หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบในความสวยงามสุดคลาสสิคและเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของงานศิลป์รุ่นเก่า Showroom 9555 World Vintage เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาดแวะมาเยี่ยมชมและใช้บริการ เพราะเราคือห้องโชว์และจำหน่ายสินค้าตกแต่งบ้านจากหลากหลายประเทศ ทั้งจากยุโรป อินเดีย เนปาล ตุรกีและอื่นๆทั่วโลก ที่นำเข้ามาเพื่อให้นักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบงานเก่า งานมือสอง ของสะสมต่างๆ รวมไปถึงของหายาก ที่มีอยู่น้อยชิ้นหรืออาจจะมีเพียงชิ้นเดียวได้เข้ามาเยี่ยมชม และเลือกซื้อสินค้าเพื่อนำไปขายต่อสร้างรายได้หรือเก็บสะสมไว้เพื่อตกแต่งบ้าน

    ด้วยการดำเนินธุรกิจที่มีจุดเริ่มต้นมาจากความรักและหลงใหลในศิลปะ ทำให้สินค้าทุกชิ้นถูกคัดเลือกมาด้วยใจรักและเต็มไปด้วยความสุขที่จะได้ส่งต่อสินค้าคุณภาพเยี่ยมหลากหลายรูปแบบ จากทั่วทุกมุมโลก ให้แก่ลูกค้าที่สนใจงานศิลปะ หรือผู้ที่ต้องการซื้อปลีกเพื่อเก็บสะสม สินค้าทุกชิ้นมีรายละเอียดและความพิเศษเฉพาะตัวที่ยากจะเลียนแบบได้

     โดยสินค้าภายในร้านจะเน้นเป็นเฟอร์นิเจอร์ของเก่าและของแต่งบ้าน ยุค คศ.18-19 นำเข้าจากฝรั่งเศสและยุโรป วัสดึทำจากไม้จริง งานทองเหลืองบรอนซ์ เก้าอี้ไม้ เก้าอี้นวมผ้า รวมไปถึงชุดน้ำชากาแฟงานเก่าแท้ เนื้อ Porcelain คุณภาพดีสวยคลาสสิค นอกจากนี้ยังมีของหายาก ทั้งเครื่องประดับและงานฝีมือต่างๆ ทั้งงานเก่า งานมือสองและงานใหม่ที่มีดีไซน์เฉพาะตัวหายากอีกมากมาย ดังนี้
- ของตกแต่งบ้าน งานไม้ งานเพ้นท์ลาย งานทองเหลือง งานหินอ่อน งานกระจก จากอินเดีย เนปาล ตุรกี และอีกหลายประเทศ เป็นงานที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวและหาได้ยาก 
- เฟอร์นิเจอร์สวยๆ ทั้งตู้ โต๊ะ เก้าอี้ ทั้งงานเก่า งานใหม่และมือสอง เหมาะกับผู้ที่ชอบตกแต่งบ้านอย่างมีสไตล์ 
- ชุดนาฬิกางานเก่า โคมไฟ ตะเกียง กระจก ทองเหลือง หินอ่อน ความสวยคลาสสิคสําหรับผู้รักการสะสมของเก่า 
- รูปภาพสวยๆ งานสีน้ํามัน งานเก่า งานโชว์ งานศิลปะชั้นเยี่ยมสําหรับผู้หลงใหลในภาพวาด ชุดจาน ชุดน้ําชา รวมถึงจานสําหรับตั้งโชว์ งานสวยหายาก งานโชว์งานสะสม เพื่อตกแต่งบ้านของคุณให้เต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งงานศิลป์ 
- งานเครื่องประดับ Vintage งานเก่านําเข้ายุโรป เช่น สร้อยคอ แหวน ต่างหู สร้อยข้อมือ คัดแต่ของสวย งานประณีต ดีไซน์ไม่เหมือนใคร จะเพื่อสะสมหรือสวมใส่ก็ไม่ต้องกลัว 
- งานเครื่องประดับ Museum ของศิลปินที่วางโชว์ในพิพิธภัณฑ์ นําเข้าจากยุโรป เปลี่ยนบ้าน ร้านอาหารหรือสถานที่ทํางานของคุณให้ดูน่าสนใจอย่างมีรสนิยม งานเครื่องประดับพรีเมี่ยม งานละเอียด จากอินเดีย เนปาล มั่นใจได้ในคุณภาพและความสวยงามที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ 
- งานทองเหลือง เทวรูปองค์เทพ ของตกแต่งและเครื่องประดับมงคล จากอินเดีย เนปาล งานนําเข้าแท้จากประเทศต้นกําเนิด เพื่อกลิ่นอายแห่งอารยะที่แท้จริง

 

 

 


สินค้าทั้งหมด

 

แกลอรี่

 

วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน

 
ธนาคาร สาขา ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี ประเภทบัญชี
ธ. กรุงเทพ จำกัด (มหาชน) - - - -
ธ. กรุงไทย จำกัด (มหาชน) - - - -
ธ. กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) - - - -
 

ติดต่อเรา

รายละเอียด

9555 World Vintage
336-338 (ปากซอยวัดเทพนิมิตร) ถนนประชาอุทิศ
ดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210

: 092-6466409

: carrol_thai@hotmail.com

: เวลาทำการ: อังคาร-อาทิตย์ 09.00-20.00 น. หยุดทุกวันจันทร์